Email

Một cặp vợ chồng sinh sống ở Minneapolis quyết định đi đến Floria hưởng thụ những ngày cuối tuần để xua tan đi những ngày đông lạnh lẽo. Cả hai người đều bận bịu với công việc nên họ gặp khó khăn trong việc thu xếp lịch bay. Cuối cùng v́ t́nh cảnh bắt buộc nên người chồng phải bay đi Floria vào ngày thứ Năm, trước người vợ một ngày. Khi đă hạ cánh và nhận pḥng tại khách sạn xong xuôi, người chồng lập tức mở máy tính xách tay của ḿnh ra và
gởi email báo cáo t́nh h́nh cho vợ ḿnh biết. Do bất cẩn nên ông đă đánh thiếu một chữ trên địa chỉ email của người vợ. Nhưng ông vẫn gởi ngon lành mà hoàn toàn không biết là ông đă đánh sai địa chỉ của vợ ḿnh.

Và hậu quả là...

Ở Houston, một bà
gúa phụ vừa trở về từ đám tang của ông chồng. Chồng của bà là mục sư nhiều năm nên cái chết của ông được xem như là một cuộc trở về thiên đàng. Người vợ sau khi về nhà th́ kiểm tra email của ḿnh v́ bà mong đợi những lời hỏi thăm, an ủi từ ḍng họ và bạn bè. Khi mở email ra th́ bà xỉu ngay lập tức. Người con trai của bà chạy vào pḥng th́ thấy bà mẹ nằm trên sàn nhà và trên màn h́nh là một cái email như sau:

Gởi: Vợ yêu dấu của anh.

Từ: Người chồng xa cách của em.

Tựa đề: Anh đến nơi rồi!

"Anh vừa tới và đă vào ở trong khách sạn. Anh thấy mọi thứ đă được chuẩn bị kỹ lưỡng, bây giờ anh chỉ chờ ngày mai em đến thôi. Anh mong sớm được gặp lại em. Hy vọng là chuyến đi của em cũng b́nh yên vô sự như của anh."

Tái bút : Công nhận ở dưới đây nóng ghê em ạ!