10 Địa Điểm Du Lịch Phổ Biến Nhất Nước Mỹ

 

Nếu bạn đang sống ở nước Mỹ, và nếu bạn chưa có cơ hội đi đến những thành phố nổi tiếng về du lịch của nước Mỹ như: New York, đảo Maui, đảo Hawaii, đảo Oahu, thành phố Las Vegas, Chicago, Orlando, San Diego, San Francisco, Key Wes th́ bạn nên thu xếp thời gian để đi, MT là người thích đi du lịch, thích cảnh vật thiên nhiên và nghệ thuật, đă có cơ hội du lịch tới 10 thành phố này rồi, xem h́nh hoặc xem trên TV/video không bằng đến đó tận mắt thưởng thức cảnh đẹp thiên nhiên do Thiên Chúa tạo dựng và những công tŕnh tuyệt tác do con người làm ra.

 

1. New York. Là thành phố đông dân nhất tại Mỹ và là một trong những vùng đô thị đông dân nhất trên thế giới. Với vai tṛ là một thành phố toàn cầu tiên phong, New York có một tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với thương mại, tài chính, văn hóa, thời trang và giải trí toàn cầu. Nhiều khu dân cư và danh lam thắng cảnh của thành phố trở nên nổi tiếng trên thế giới.

 

New York
 

2. Maui. Là ḥn đảo lớn thứ hai của quần đảo Hawaii với diện tích 1.883,5 km2 và cũng là ḥn đảo lớn thứ 17 của Mỹ. Đây là điểm đến cho những người yêu thiên nhiên thực thụ. Du khách có thể khám phá rừng tre cao tít tầng mây và thác nước tung bọt trắng xóa tại Công viên quốc gia Haleakala qua đường ṃn thác nước Waimoku. Nằm dài trên băi cát vàng ấm áp hoặc tham gia lướt sóng trong một buổi lướt ván buồm hoặc lặn biển khó quên. Lái xe trên con đường tuyệt đẹp đến Hana dọc theo bờ biển Đông Bắc của ḥn đảo sẽ là một trong những hành tŕnh ngoạn mục nhất trong đời của du khách….

 

Maui

 

3. Hawaii. Đảo núi lửa và là đảo cực Đông và cực Nam trong chuỗi đảo của quần đảo Hawaii tại Bắc Thái B́nh Dương. Về mặt hành chính, đảo được quản lư như các Quận Hawaii thuộc tiểu bang Hawaii.

 

Hawaii

 

4. Oahu. Là đảo lớn thứ ba trong quần đảo Hawaii và là đảo đông dân nhất ở tiểu bang Hawaii, Mỹ. Ở đây có đầy đủ các tṛ chơi như lướt sóng, bơi cùng cá, tham quan đảo bằng trực thăng… Nếu không thích chơi các tṛ chơi mạo hiểm, bạn có thể chọn tham quan ṿng quanh Oahu.

 

Oahu

 

5. Las Vegas. Là thành phố đông dân nhất ở tiểu bang Nevada, là thủ phủ của quận Clark, Mỹ. Las Vegas được mệnh danh là trung tâm giải trí của thế giới. Nó nổi tiếng với các khu nghỉ dưỡng ṣng bạc và các loại h́nh giải trí liên quan.

 

Las Vegas

 

6. Orlando. Là thành phố lớn nằm ở trung tâm tiểu bang Florida, Mỹ. Đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất nước thế giới. Ước tính, hàng năm du khách tới đây tham quan lến tới con số hơn 50 triệu người.

 

Orlando

 

7. Chicago. Là thành phố đông dân thứ 3 của Mỹ. Ngày nay, nó là một trung tâm quốc tế về tài chính, thương nghiệp, công nghiệp, kỹ nghệ, truyền thông và giao thông. Chicago là một thành phố toàn cầu có thứ hạng cao. Chicago được mệnh danh là "thành phố của gió" nổi tiếng với những điểm tham quan hấp dẫn và công tŕnh kiến trúc độc đáo.

 

Chicago

 

8. San Diego. Là thành phố duyên hải miền Nam tiểu bang California, góc Tây Nam Hoa Kỳ lục địa, phía Bắc biên giới Mexico. Thành phố này là quận lỵ của quận San Diego và là trung tâm kinh tế vùng đô thị San Diego-Carlsbad-San Marcos. San Diego có nhiều điều thú vị đang chờ đợi dấu chân khám phá của du khách. Có nhiều địa danh cuốn hút tại thành phố này. Từ những di tích lịch sử đến những không gian vui chơi, giải trí, thế giới động vật hoang dă, tất cả đều có sức hút đặc biệt.

 

San Diego

 

9. San Francisco. Là quận-thành phố thống nhất duy nhất của tiểu bang California. Đồng thời, nó c̣n là trung tâm văn hóa và tài chính hàng đầu của Bắc California và vùng vịnh San Francisco. Nó là một trong những thành phố du lịch hàng đầu của Mỹ nói riêng và toàn thế giới nói chung.

 

San Francisco

 

10. Key West. Là thành phố thuộc quận Monroe, Florida, Mỹ. Qua nhiều năm tháng, nơi đây từng là nơi trú ẩn của hải tặc, căn cứ hải quân và địa điểm yêu thích của những huyền thoại văn học Mỹ, trong đó có Ernest Hemingway. Ngày nay, ḥn đảo dường như trở thành điểm du lịch cố định, với rất nhiều quán bar, nhà hàng và băi biển, nơi du khách có thể tiêu tốn khá nhiều thời gian.

 

Key West

 

(Theo TravelPlus)

 

* * * * *   * * * * *