Mùa Hè Ở Nước Mỹ

 

Mùa hè là khoảng thời gian lư tưởng để nghỉ ngơi và tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời ở nước Mỹ.

 

1. Richmond

 

Richmond thuộc tiểu bang Virginia. Vào mùa hè, đây là điểm du lịch nổi tiếng cho những ai đam mê môn thể thao leo núi hay đạp xe leo núi. Ngoài ra, ḍng sông Jame được các dăy núi bao quanh với cảnh quan đẹp mắt là nơi lư tưởng để bơi lội hoặc câu cá.

 

Richmond

 

 

2. Chicago

 

Thành phố Chicago thuộc tiểu bang Illinois ở phía Trung Tây nước Mỹ là điểm du lịch không thể bỏ qua. Tại đây, du khách không chỉ bất ngờ với sự phát triển và hiện đại của một đô thị lớn thứ 3 của Mỹ mà c̣n có dịp tham quan rất nhiều cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Trong đó, hồ Michigan có lẽ là điểm đến thu hút khách nhất vào mùa hè ở Mỹ, đặc biệt là tháng 8 hằng năm, du khách có cơ hội được xem các màn tŕnh diễn ngoạn mục của máy bay phản lực trên mặt hồ và chúng hoàn toàn miễn phí.

 

Chicago

 

3. San Antonio

 

Mùa hè ở Mỹ, thành phố San Antonio thuộc tiểu bang Texas cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách du lịch. Tại đây, du khách có thể tham gia một tour du lịch đi bộ ven sông San Antonio, vừa chiêm ngưỡng cảnh đẹp hai bên bờ sông, vừa tham gia mua sắm, ăn uống và tham quan viện bảo tàng.

 

San Antonio

 

4. Salt Lake City

 

Thành phố Salt Lake City thuộc tiểu bang Utah có lẽ là điểm đến khá quen thuộc trong mùa hè của nhiều khách du lịch Mỹ. Một hành tŕnh trên con đường đi bộ với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, lăng mạn dẫn đến hồ nước mặn lớn nhất phía Tây Bán Cầu - Great Salt Lake có lẽ là một trải nghiệm khó quên khi nhắc tới mùa hè ở Mỹ.

 

Salt Lake City

 

5. San Juan

 

Mùa hè ở Mỹ cũng là mùa du lịch biển cao điểm, một trong những băi biển đông khách nhất phải kể đến Isla Verde ở San Juan. Du khách có thể thỏa thích vui chơi và ḥa ḿnh vào làn nước biển mát lạnh, xanh ngắt hay tắm nắng trên băi cát vàng. Ngoài ra, San Juan cũng là điểm dừng chân cho chuyến khám phá các pḥng trưng bày nghệ thuật, những món ăn ngon tại các nhà hàng ngoài trời hay tham gia các hoạt động giải trí sôi động tại quán bar.

 

San Juan

 

6. Austin

 

Cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời và hồ bơi tự nhiên Hamilton Pool tại Austin tiểu bang Texas đă tạo nên yếu tố kỳ diệu hấp dẫn khách du lịch trong mùa hè ở Mỹ. Tại đây, du khách được tham quan bức tranh thiên nhiên đa dạng và ḥa ḿnh vào làn nước mát, không khí trong lành.

 

Austin

 

7. Pensacola

 

Băi biển Pensacola thuộc tiểu bang Florida thuộc top 10 băi biển được du khách nước ngoài t́m đến nhiều nhất ở Mỹ. Không những đẹp mà nơi đây c̣n nổi tiếng với các quán bar phục vụ ngoài trời dành cho du khách và những màn tŕnh diễn độc đáo ngay trên biển có tần suất 4 lần/tuần trong mùa hè.

 

Pensacola

 

(Theo Travel.com.vn)

 

* * * * *   * * * * *